Tin tức

Tin tức

TILAwindow - Sản phẩm cửa cao cấp

Tila Window - Sản phẩm cửa cao cấp
Tila Window - Sản phẩm cửa cao cấp
Với Slogan: Toàn thể nhân viên TILAwindow luôn làm việc với phương châm “An Toàn, Chất Lượng và Tốc Độ” cho tất cả các công trình của mình. TILAwindow tự tin rằng có đầy đủ năng lực đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu từ nhỏ nhất đến khó khăn phức tạp nhất của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.
VÁCH KÍNH CỐ ĐỊNH
VÁCH KÍNH CỐ ĐỊNH
Vách kính cố định thường được dùng để ngăn cách không gian rộng, phù hợp với không gian văn phòng. Ngoài ra vách kính cố định cũng rất đa dạng các mẫu kính. Ví dụ loại kính có chiều nhìn từ trong ra ngoài, rất phù hợp với người thích sự kín đáo nhưng vẫn muốn ngắm nhìn không gian bên ngoài, bao quát không gian.
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
Cửa kính cường lực hoạt động bền bỉ, sau đây là 1 số dòng cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nhà mặt phố, khách sạn, nhà hàng, shop bán hàng, siêu thị, công sở, văn phòng làm việc, ....
CỬA NHÔM XINGFA VÀ CÁC HẠNG MỤC KHÁC
CỬA NHÔM XINGFA VÀ CÁC HẠNG MỤC KHÁC
TILAwindow đang gấp rút hoàn thiện và bàn giao cho Khách. - Nhôm xingfa Namsung, phụ kiện Janus - Đức, kính hộp cùng các sản phẩm kính cường lực như lan can kính, phòng tắm kính, mái kính, ... và một số sản phẩm về sắt cổng rào và hàng rào là sự lựa chọn của Khách hàng sử dụng cho ngôi nhà này.