LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 29/03/2023 08:33 AM

  LỜI GIỚI THIỆU

   

  Nắm bắt nhu cầu xây dựng tại khu vực ĐBSCL ngày càng phát triển, Cần Thơ là trung tâm của 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL, Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ TiLa đã ra đời cuối năm 2005 để đón đầu xu thế xây dựng ở khu vực này. 

  Khởi đầu doanh nghiệp với chức năng sửa chữa và xây dựng những công trình nhỏ, đến giữa năm 2008, công ty TILA đẩy mạnh phát triển lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép gia cường TILAWINDOW nhằm mục đích thoả mãn tốt hơn nhu cầu “trọn gói” của khách hàng và chủ động hơn về thời gian cung cấp. Xưởng sản xuất đặt ngay tại TP Cần Thơ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng tại các tỉnh lân cận, đáp ứng nhu cầu lắp đặt nhanh, kiểu mẫu đa dạng và hậu mãi chu đáo cho khách hàng.

   Ban lãnh đạo của công ty TiLa là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, rất năng động, làm việc tận tâm và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước trong các công trình lớn như với nhà thầu Leighton (Úc), Hazama và Marubeni (Nhật Bản) cho cụm Nhà Máy Điện Phú Mỹ, Nhà máy Thép Việt-Nhật (BlueScope Steel Co.,) ở Bà Rịa Vũng Tàu, với nhà thầu liên danh KTOM (Kajima, Taisei, Obayashi, Maida) cho Ga Quốc Tế Tân Sơn Nhất ở TPHCM, với nhà thầu TOA (Nhật Bản) cho Cảng Hiệp Phước tại TPHCM và Nhà máy Nhiệt Điện Ô Môn tại TP Cần Thơ.... Chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nên sẽ phối hợp rất tốt với các đơn vị xây dựng trong việc tư vấn và lắp đặt cửa cho các công trình.   

  Tập thể nhân viên TiLa là một tập thể trẻ, rất năng động và sáng tạo, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách. Và quan trọng hơn hết là chúng tôi - TILA - luôn không ngừng học hỏi, nâng cao sự hiểu biết của mình để ngày càng chuyên nghiệp hơn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng tốt hơn và dịch vụ chu đáo hơn. TILA luôn làm việc với phương châm "An toàn, chất lượng và tốc độ "cho tất cả những công trình xây dựng của mình.

  Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho Quý vị các thông tin và kinh nghiệm của chúng tôi về lĩnh vực cửa, giúp Quý vị tiết kiệm nhất và hài lòng với công trình của mình. 

  Trân trọng!

   

   

   

   

   

  Trương Ân Nhu / Giám Đốc TILA

  Chia sẻ: