Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ TILA được thành lập năm 2005 với chức năng tư vấn, sản xuất và thi công các loại cửa nhôm kính, các sản phẩm kính cường lực (mặt dựng nhà cao tầng, cửa trượt tự động, cửa bản lề sàn, cầu thang, phòng tắm kính …), các sản phẩm nhôm, inox, sắt… cho một căn nhà hoàn thiện.

Năm 2008, nhằm đáp ứng yêu cầu về các sản phẩm cửa thay thế có chất lượng và độ bền cao, phù hợp với kiến trúc hiện đại, thời tiết mưa, nắng thất thường và đặc biệt là khí hậu của miền biển ở một số tỉnh như Kiên Giang, Cà Mau…, chúng tôi đã tiến hành sản xuất sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép cao cấp với các tính năng vượt trội mang thương hiệu TILAwindow.

Trụ sở chính của TILA được đặt tại TP. Cần Thơ, trung tâm của 13 tỉnh, thành ĐBSCL và là cầu nối giữa TPHCM và các tỉnh lân cận, tạo thuận lợi và tiết giảm chi phí tối đa trong việc vận chuyển và thời gian khi thi công công trình tại ĐBSCL.

Với đội ngũ lãnh đạo, các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân và các anh em thợ sản xuất trẻ tuổi, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn của mình, chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao sự hiểu biết của mình để ngày càng chuyên nghiệp hơn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Triết lý

Với phương châm làm việc “An toàn, chất lượng và tiến độ” cùng với cách phục vụ chu đáo, ân cần, TILA window tự hào vì đã luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn có được cơ hội để đóng góp sức trẻ của mình vào các công trình xây dựng của Quý vị. Vì vậy, xin Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp “Giải pháp về cửa và mặt dựng nhà cao tầng” hiệu quả nhất cho Quí vị!

Partner